Phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Hải Dương - Nguyễn Văn Kỷ (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế trong qúa trình thực hiên mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh Hải Dương, từ đó để xuất giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng và thúc đẩy quá trình phát triển bền vững của tỉnh