Cách mạng công nghiệp lần thứ Tư và dự báo tác động đến nền kinh tế Việt Nam - Trần Hồng Quang, Nguyễn Hoàng Hà (2016)
Bài viết nghiên cứu về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư, dự báo về tác động của cách mạng này đến chính sách phát triển công nghiệp thế giới và đánh gía sự ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam, từ đó có gợi ý chính sách để tận dụng cơ hội và đối phó với những thách thức từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư.