Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường ở làng nghề nông thôn Đồng Tháp - Võ Thị Tuyết Hoa (2016)
Bài viết đánh giá về thực trạng và nguyên nhân của tình trạng ô nhiễm môi trường ở làng nghề nông thôn ở Đồng Tháp, từ đó đề xuất giải pháp để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường ở các làng nghề nông thôn Đồng Tháp