Công vănsố 360/UBNV-V1 Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về công tác quản lý người Việt Nam định cư ở nước ngoài. - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (2014)
Công văn số 360/UBNV-V1của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về công tác quản lý người Việt Nam định cư ở nước ngoài.