Nâng cao năng suất lao động để nông nghiệp Việt Nam vững vàng khi hội nhập - Bùi Đức Hòa (2016)
Bài viết bàn về việc thúc đây nâng cao năng suất lao động Việt Nam trong xu thế hội nhập, cho thấy năng suất nông nghiệp thất, chỉ ra nguyên nhân của nó và đề xuất giải pháp phát triên trong thời gian tới