Để hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát triển - Hoàng Thu Ba, Nguyễn Thị Phương Lý (2016)
Bài viết bàn về những kết quả đạt được cũng như những tồn tại và hạn chế trong việc trợ giúp của nhà nước đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà nước cần phải tiếp tục trợ giúp doanh nghiệp này