Sự hài lòng của người nộp thuế đối với chất lượng dịch vụ tuyên truyền hỗ trợ tại Chi cục Thuế Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Nguyễn Thanh Bình (2017)
Bằng bảng hỏi đối với 344 người nộp thuế tại Chi cục Thuế quận Hồ Chí Minh, nhóm tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng nhằm đánh giá sự hài lòng của người nộp thuế về chất lượng dịch vụ tuyên truyền - hỗ trợ người nộp thuế, đồng thời góp phần nâng cao sự hài lòng của người nộp thuế đối với cơ quan thuế, để từ đó giúp công tác quản lý thuế tại chi cục đạt hiệu quả hơn.