Nâng cao năng lực cạnh tranh của SABECO trong bối cảnh hội nhập mới - Vũ Quang Hải (2016)
Bài viết đánh giá về những thành công và thế mạnh của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, cần nâng cao năng lực cạnh tranh để giữ vững vị thế và phát triển hơn nữa.