Hội nhập khu vực và thế giới: Cơ hội và thách thức đối với giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn Hồng Minh (2016)
Bài viết đánh giá về cơ hội và thách thức đối với giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam trong xu thế hội nhập khu vực và thế giới, từ đó đề xuất giải pháp phù hợp để phát triển giáo dục.