Giải pháp phát triển nông nghiệp, nông thôn Hà Nội giai đoạn 2016-2020 - Nguyễn Thái Đông (2016)
Bài viết phân tích về thực trạng phát triển nông nghiệp, nông thôn giai đoạn 2011 - 2015 và hướng phát triển trong giai đoạn 2016 - 2020