Báo cáo tổng kết việc thực hiện Chỉ thị số 03/2005/CT-TTg ngày 25/02/2005 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý Nhà nước đối với quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài - Bộ Tư pháp (2011)
Công văn số 95/BC-BTP của Bộ Tư pháp cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về báo cáo tổng kết Việc thực hiện Chỉ thị số 03/2005/CT-TTg ngày 25/02/2005 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý Nhà nước đối với quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài