Tiêu chuẩn Việt Nam: Giường bệnh nhân đa năng (2017)
Tiêu chuẩn Việt Nam: Giường bệnh nhân đa năng. Tiêu chuẩn này áp dụng cho giường bệnh nhân đa năng bốn khúc, ba tay quay loại có bánh xe và không có bánh xe, dùng trong các cơ sở y tể. Sau đây gọi là giường.