Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012 đối với lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2011)
Với chủ đề "Năm học tiểp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", ngành Giáo dục đã nỗ lực cố gắng phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.