Công văn số 8765/BGTVT-KHĐT ngày 29/7/2016 của Bộ Giao thông vận tải cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội số liệu về tỷ lệ đầu tư giữa các ngành giai đoạn 2011-2015 và dự kiến giai đoạn 2016-2020 các dự án do Bộ GTVT trực tiếp quản lý; thị phần vận chuyển hàng hóa và hành khách giữa các phương thức vận tải - Bộ Giao thông vận tải
Bộ Giao thông vận tải nhận được Công văn số 1691/TTKQH-TV ngày 28/7/2016 của Tổng Thư ký Quốc hội về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội số liệu về tỷ lệ đầu tư giữa các ngành giai đoạn 2011-2015 và dự kiến giai đoạn 2016-2020 các dự án do Bộ GTVT trực tiếp quản lý; thị phần vận chuyển hàng hóa và hành khách giữa các phương thức vận tải.