Bàn về chính sách tài khóa của Việt Nam trong thời gian tới - Trần Thị Tố Linh (2016)
Bài viết bàn về chính sách tài khóa của Việt Nam, có thể thấy rằng chính sách tài khóa cần được điều chỉnh cho phù hợp vẫn là câu hỏi thường trực