Báo cáo thực trạng đội ngũ cán bộ và trí thức người dân tộc thiểu số; thực trạng các chính sách về đội ngũ trí thức là nữ người dân tộc thiểu số và việc thu hút đầu tư khuyến khích hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số - Ủy Ban Dân tộc (2016)
Nội dung báo cáo thực trạng đội ngũ cán bộ và trí thức người dân tộc thiểu số; thực trạng các chính sách về đội ngũ trí thức là nữ người dân tộc thiểu số và việc thu hút đầu tư khuyến khích hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số.