Yếu tố tác động tới thu hút doanh nghiệp FDI vào các KCN tại tỉnh Bình Dương - Trần Thanh Long, Nguyễn Viết Bằng (2016)
Bài viết là kết quả đánh giá các yếu tốt tác động đến sự thỏa mãn của nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sự thỏa mãn của nhà đầu tư chịu tác động trực tiếp bởi 08 yếu tố, trong đó: Cơ sở vật chất hạ tầng, Nguồn nhân lực và Chất lượng dịch vụ là các yếu tố có tác động nhiều nhất đến sự thỏa mãn của các nhà đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.