Thông tin bất cân xứng trên thị trường rau an toàn tại TP. Hồ Chí Minh - Lê Thị Tuyết Thanh (2016)
Bài viết minh chứng tồn tại sự bất đối xứng thông tin trên thị trường rau tại TP. Hố Chí Minh thời gian qua, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trì trệ không phát triển được của thị trường rau TP. Hồ Chí Minh