Kiểm định ảnh hưởng của tỷ giá đến tăng trưởng kinh tế Việt Nam - Đào Đình Minh (2016)
Bài viết nghiên cứu xem xét ảnh hưởng của các yếu tố cung tiền, tăng trưởng, lạm phát, tỷ giá tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Kết quả cho thấy, tăng trưởng của Việt Nam phụ thuộc chính vào hoạt động xuất khẩu hàng hóa, và tỷ giá có tác động gián tiếp thông qua tác động tăng trưởng xuất khẩu.