Báo cáo Đại biểu Quốc hội về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015 - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2015)
Công văn số 5381/BGDĐT-VP của Bộ Giáo dục và Đào tạo báo cáo đại biểu Quốc hội về kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015