Công văn số 4203/BYT-VPB1 ngày 17/6/2015 của Bộ y tế về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về quy chuẩn giường bệnh ở Việt Nam và một số nước trên thế giới - Bộ Y tế (2015)
Công văn số 4203/BYT-VPB1 của Bộ Y tế cung cấp thông tin phục vụ Đại biểu Quốc hội về quy chuẩn giường bệnh ở Việt Nam và một số nước trên thế giới, tỷ lệ giường bệnh/1 vạn dân ở Việt Nam và một số nước trên thế giới.