Báo cáo Kết quả tổ chức hội nghị “Giới thiệu về Quốc hội dành cho ứng cử viên lần đầu trúng cử đại biểu Quốc hội” - Ban Công tác Đại biểu của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Căn cứ vào Kết luận số 421-KL/ĐĐQH12 của Đảng Đoàn Quốc hội về xây dựng Khung Chương trình bồi dưỡng đại biểu Quốc hội cả nhiệm kỳ, thực hiện kế hoạch bồi dưỡng Đại biểu Quốc hội năm 2016, Ban Công tác Đại biểu đã phối hợp với Dự án Quản trị Nhà nước nhằm tăng trưởng toàn diện tổ chức 02 Hội nghị tập huấn "Giới thiệu vê Quốc hội dành cho ứng cử viên lần đầu trúng cử đại biểu Quốc hội" tại tỉnh Bình Thuận (21-25/6/2016) và thành phố Hải Phòng (04-08/7/2016). Ban Công tác đại biểu báo cáo kết quả tổ chức hai Hội nghị.