Sự hài lòng của sinh viên ngành Kế toán kiểm toán, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - Nguyễn Thanh Bình, Lê Quang Hùng (2016)
Bài viết nghiên cứu sự hài lòng của sinh viên ngành Kế toán kiểm toán đối với Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Kết quả cho thấy, có 3 nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên là Đội ngũ giảng viên; Chương trình nội dung đào tạo; Chương trình ngoại khóa. Đồng thời, đưa ra một số kiến nghị nhằm thu hút ngày càng nhiều sinh viên theo học tại Trường.