Ứng dụng mô hình PENCILS trong phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Đồng Nai - Phan Văn Hải, Đào Duy Tùng (2016)
Vận dụng mô hình PENCILS trong marketing nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến công tác phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Đồng Nai. Từ đó, đề xuất các kiến nghị thu hút khách du lịch đến với Tỉnh nhà.