Báo cáo kết quả Hội thảo quốc tế nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới và phát triển doanh nghiệp - Ban Chấp hành Trung ương - Ban Kinh tế (2016)
Báo cáo kết quả Hội thảo quốc tế nâng cao cạnh tranh quốc gia và đổi mới, phát triển doanh nghiệp" do Ban Kinh tế Trung ương phối họp cùng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 26/3/2016, dưới sự chủ trì của đồng chí Vương Đình Huệ, ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; đồng chí Bùi Văn Cường, úy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam. Tham dự Hội thảo có hơn 200 đại biếu là đại diện lãnh đạo của một số cơ quan, bộ, ngành Trung ương, tổ chức quốc tế (WB, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Đại sứ quán Ixrael tại Việt Nam), các chuyên gia, nhà khoa học, một số viện nghiên cứu và trường đại học.