Công văn số 3249/BXD-QLN ngày 12/12/2014 của Bộ Xây dựng cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về một số vấn đề số liệu về tổng quỹ nhà ở công vụ, nhà ở công vụ của các cơ quan Trung ương và Chính phủ - Bộ Xây dựng (2014)
Nội dung Công văn số 3249/BXD-QLN của Bộ Xây dựng cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về một số vấn đề số liệu về tổng quỹ nhà ở công vụ, nhà ở công vụ của các cơ quan Trung ương và Chính phủ.