Công ty Cổ phần Xuất - Nhập khẩu Bến Tre: Các yếu tố tác động đến lòng trung thành của nhân viên - Phạm Xuân Giang (2016)
Bài viết chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng thực sự đến lòng trung thành của nhân viên Công ty Cổ phần Xuất - Nhập khẩu Bến Tre. Trên cơ sở đó, đề xuất 6 kiến nghị nhằm cải thiện tình hình hiện nay của Công ty này.