Nghiên cứu nguy cơ khủng hoảng hệ thống ngân hàng qua cách tiếp cận Probit - Nguyễn Thị Mỹ Phượng (2016)
Bài viết sử dụng cách tiếp cận Probit để xác định các yếu tố kinh tế vĩ mô tác động tới nguy cơ xảy ra khủng hoảng hệ thống ngân hàng Vìệt Nam. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số khuyến nghị nhằm tăng cường cảnh báo nguy cơ khủng hoảng hệ thống ngân hàng Việt Nam trong tương lai.