Công văn số 2828/BGD ĐT-CSVCTBTH ngày 10/6/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp thông tin cho Đại biểu Quốc hội về việc thực hiện Đề án Kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ cho giáo viên. - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2015)
Công văn số 2828/BGD ĐT-CSVCTBTH của Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp thông tin cho Đại biểu Quốc hội về việc thực hiện Đề án Kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ cho giáo viên.