Nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn du lịch Đồng Nai của du khách - Tạ Thị Thanh Hương, Nguyễn Thị Bích Thủy (2016)
Bài viết phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn địa điểm du lịch tại Đồng Nai của du khách.