Nhân tố tác động đến tính thanh khoản của doanh nghiệp logisics niêm yết - Trần Thị Thái Thư (2016)
Nghiên cứu khảo sát tính thanh khoản và xem xét mối quan hệ của những nhân tố tác động đến tính thanh khoản các doanh nghiệp logistics hiện đang niêm yết tại Việt Nam.