Lòng trung thành của du khách với Đà Lạt qua hình ảnh điểm đến và giá trị cá nhân - Trần Ngọc Quỳnh Như, Trương Quang Thái; Trần Đình Phúc, Phan Minh Đức (2016)
Bài viết nghiên cứu về sự hài lòng và lòng trung thành của du khách đối với điểm đến và giá trị cá nhân có tác động rất lớn đến sự phát triển của ngành du lịch ở Đà Lạt.