Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bán bảo hiểm nhân thọ trên địa bán Trà Vinh - Nguyễn Thị Búp (2016)
Bài viết nhằm kiểm chứng đối với nhóm khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ tại tình Trà Vinh, thì nhân tố nào có ảnh hưởng đến quyết định mua của họ; đưa ra quan điểm của người dân về bảo hiểm nhân thọ và tác động của các nhân tố đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ.