Chất lượng dịch vụ ngân hàng và mối quan hệ giữa sự hài lòng với lòng trung thành của khách hàng - Huỳnh Quang Linh (2016)
Bài viết nghiên cứu tập trung vào tác động của chất lượng dịch vụ ngân hàng đến mối quan hệ giữa sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng với ngân hàng.