Lời phát biểu của ông Trương Thụy Khuê, và Võ Thị Hiếu đại biểu Thừa Thiên Huế về Pháp lệnh Thuế Nhà đất tại phiên họp ngày 16/12/1991 - Trương Thụy Khuê, Võ Thị Hiếu (1991)
Nội dung Lời phát biểu của ông Trương Thụy Khuê, và Võ Thị Hiếu đại biểu Thừa Thiên Huế về Pháp lệnh Thuế Nhà đất tại phiên họp ngày 16/12/1991.