Phát biểu của các đại biểu Quốc hội về Lời nói đầu của Hiến pháp tại phiên họp ngày 26/3/1992 - Từ Tấn Vũ (1992)
Nội dung bài Phát biểu của các đại biểu Quốc hội về Lời nói đầu của Hiến pháp tại phiên họp ngày 26/3/1992.