Nợ xây dựng cơ bản trong xây dựng nông thôn mới và một số giải pháp tháo gỡ - Nguyễn Thị Bích Điệp (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng về nợ cơ bản trong xây dựng nông thôn mới, nguyên nhân dẫn đến nợ cơ bản trong xây dựng nông thôn mới và giải pháp tháo gỡ khó khó khăn trong vấn đề này.