Vietcombank trong cạnh tranh đầu tư vốn cho vay nền kinh tế - Đỗ Thị Hoan (2016)
Bài viết bàn về Vietcombank trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam trong lĩnh vực cạnh tranh đầu tư vốn cho nền kinh tế.