Công văn số 2770/BGDĐT-VP về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2015)
Công văn số 2770/BGDĐT-VP của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về các báo cáo: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2009-2010, phương hướng nhiệm vụ năm học 2010-2011; Tình hình phân bổ, quản lý và sử dụng ngân sách nhà nước năm 2010, dự toán ngân sách nhà nước năm 2011 và Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011, phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012; Tình hình phân bổ, quản lý và sử dụng ngân sách nhà nước năm 2011, dự toán ngân sách nhà nước năm 2012.