Chất vấn của các đại biểu Quốc hội về việc hóa giá nhà ở thành phố Hồ Chí Minh tại phiên họp 20/12/1991 - Đinh Bình Giã (1991)
Chống tham nhũng và cái tiêu cực vừa qua đối với Việt Nam và nhất là tình hình diễn biến trong thời gian vừa qua là một cuộc chiến tranh, là một cuộc chiến tranh tàn phá nghiêm trọng về kinh tế, về tâm hồn và tư tưởng đối với Việt Nam và đối với nhân dân. Cho nên là việc vừa rồi báo cáo đó là một một trong những các việc như là vừa rồi đồng chí Chánh Tòa án, tôi xin nhất trí hoàn toàn là có khía cạnh cố ý làm trái. Cho nên là cái này thì đề nghị là đối với lại Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng nếu bên Đảng thì lại cần phải có sự xem xét cụ thể đối chiếu theo Hiến pháp và pháp luật để thực hiện và riêng bây giờ thì vừa qua chưa thấy đại biểu thành phố Hồ Chí Minh phát biểu.