Vấn đề nhân lực cho các khu công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 - Nguyễn Thị Thùy Dương (2016)
Bài viết bàn về vấn đề nhân lực cho các khu công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, kết quả đạt được và những hạn chế, thách thức, từ đó có kiến nghị, đề xuất cho vấn đề nhân lực đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.