Các đại biểu Quốc hội họp ý kiến cho bản dự thảo Nghị quyết Kinh tế xã hội tại kỳ họp ngày 21/12/1990 - Võ Thị Hồng Phiếm (1990)
Chúng ta nhất trí về bản Nghị quyết của vừa thông qua nhưng tôi bổ sung vào cái chỗ biện pháp mà mấy cái biện pháp chủ yếu đó thì có cái vấn đề là tạo điều kiện cho khu vực khu vực tiểu thủ công nghiệp giải quyết khó khăn về vốn và thị trường thì vấn đề này thì tôi cũng thấy thế này: Trong cái bộ máy của tiểu thủ công nghiệp á thì đến bây giờ là chưa chưa ổn định, 2 năm nay rồi thì là Nghị quyết 16 của Bộ Chính trị đã ra đời và cũng chưa có cái tổng kết, sơ kết nhưng mà cái bộ máy của cái ngành tiểu thủ công nghiệp đến bây giờ vẫn chưa có bộ máy và đang cái ban trù bị thì hỏi trong cái ngành này thì thấy lấy thế nào lấy ai mà để tạo vốn và thị trường, cho nên tôi đề nghị bổ sung là: "Nhanh chóng củng cố tổ chức bộ máy của tiểu thủ công nghiệp".