Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu "Vải lai chín sớm Phù Cừ" - Nguyễn Văn Song, Hồ Ngọc Cường; Nguyễn Văn Thảo, Vũ Văn Thắng; Đặng Thị Thu Hương (2016)
Bài viết nghiên cứu và tạo lập cho sản phẩm vải lai chín sớm Phù Cừ có thương hiệu trên thị trường.