Lời phát biểu của các đại biểu: Phùng Văn Tửu, Nguyễn Tài, Bạch Hưng Đào, Võ Thị Hồng Phiếu, Phạm Văn Trị, Phùng Văn Tửu, Nguyễn Việt Dũng, Phạm Hưng về điều 70 của dự thảo Hiến pháp và Quốc hội biểu quyết tán thành 400/415 tại phiên họp 8/4/1992 - Phùng Văn Tửu, Nguyễn Tài; Bạch Hưng Đào, Võ Thị Hồng Phiếu; Phạm Văn Trị, Nguyễn Việt Dũng (1992)
Nội dung lời phát biểu của các đại biểu: Phùng Văn Tửu, Nguyễn Tài, Bạch Hưng Đào, Võ Thị Hồng Phiếu, Phạm Văn Trị, Phùng Văn Tửu, Nguyễn Việt Dũng, Phạm Hưng về điều 70 của dự thảo Hiến pháp và Quốc hội biểu quyết tán thành 400/415 tại phiên họp 8/4/1992.