Phát triển thương mại điện tử tại vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung - Nguyễn Xuân Thủy (2016)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng phát triển thương mại điện tử tại vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, tác giả đề xuất hệ thống giải pháp có tính khả thi nhằm thúc đẩy phát triển thương mại điện tử, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của vùng đến năm 2020 và tầm nhìn 2030.