Một số giải pháp để đảm bảo tái cơ cấu thành công ngành thủy sản - Trần Văn Hòe, Nguyễn Huy Danh (2016)
Bài viết bàn về vấn đề tái cơ cấu cấu ngành Thủy sản, những kết quả đạt được, những khó khăn và đề xuất giải pháp để tái cơ cấu thành công nhằm hướng tới phát triển bền vững ngành Thủy sản