Công văn số 2418/BVHTTDL-KHCNMT ngày 17/6/2015 Bộ Văn hóa thể thao và du lịch về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội - Bộ Văn hóa thể thao và du lịch (2015)
Nội dung Công văn số 2418/BVHTTDL-KHCNMT về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về số lượng phần mềm có đăng ký/bản quyền và phần mềm miễn phí được Nhà nước quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.