Lời phát biểu của các đại biểu: Phùng Văn Tửu, Nguyễn Thị Hồng Minh, Nguyễn Thị Hoài Thu, Nguyễn Ngọc Khoa, Dương Hữu Giáo, Võ Thị Liên, Vũ Thị Liên, Võ Thị Hồng Nhung, Nguyễn Đông Chinh, Nguyễn Khánh, Hà Thị Khiết, Võ Thị Hồng Phiếu về điều 61 của dự thảo Hiến pháp tại phiên họp ngày 7/4/1992 - Phùng Văn Tửu, Nguyễn Thị Hồng Minh; Nguyễn Thị Hồng Minh, Võ Thị Hồng Phiếu; Dương Hữu Giáo, Võ Thị Liên; Nguyễn Đông Chinh, Nguyễn Khánh; Hà Thị Khiết, Điều 61; Công dân nữ và nam, Nhân phẩm phụ nữ; Phân biệt đối xử, Phụ nữ; Chế độ, Mẹ (1992)
Nội dung Lời phát biểu của các đại biểu: Phùng Văn Tửu, Nguyễn Thị Hồng Minh, Nguyễn Thị Hoài Thu, Nguyễn Ngọc Khoa, Dương Hữu Giáo, Võ Thị Liên, Vũ Thị Liên, Võ Thị Hồng Nhung, Nguyễn Đông Chinh, Nguyễn Khánh, Hà Thị Khiết, Võ Thị Hồng Phiếu về điều 61 của dự thảo Hiến pháp tại phiên họp ngày 7/4/1992.