Sóc Trăng khởi sắc từ Chương trình xây dựng Nông thôn mới - Trương Thế Nguyễn, Nguyễn Văn Lĩnh (2016)
Bài viết cho thấy những thành quả đạt được của tỉnh Sóc Trăng trơng Chương trình xâu dựng Nông thôn mới và mục tiêu hướng tới ngày càng cao của Sóc Trăng.