Công văn số 2390/BVHTTDL-TCTDTT ngày 16/6/2015 của Bộ Văn hóa thể thao và du lịch về việc trả lời thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về nội dung những bất cập của chế độ, chính sách đặc thù và các đề xuất ý kiến, kiến nghị nhằm sửa chế độ, chính sách đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao đạt thành tích xuất sắc. - Bộ Văn hóa thể thao và du lịch (2015)
Nội dung Công văn số 2390/BVHTTDL-TCTDTT của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch về việc trả lời thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về nội dung những bất cập của chế độ, chính sách đặc thù và các đề xuất ý kiến, kiến nghị nhằm sửa chế độ, chính sách đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao đạt thành tích xuất sắc.